68 Đường số 7, Cityland Garden Hill, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Menu Tìm kiếm Hotline 0938 81 0938
MrP Bingsu & Tea

Mở Quán Bingsu Ngon Thành Công 100%

Bingsu hay còn có tên gọi khác là kem tuyết Hàn Quốc, có sức hút mãnh liệt vì rất nhiều ưu điểm. Bingsu thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên vì sở hữu vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt, vị kem tuyết mịn, thanh, kết hợp với đa dạng các loại trái cây hoặc topping riêng cho từng loại.

 Sản phẩm Bingsu đẹp hút hồn tại MrP Bingsu & Tea 

Bingsu là sản phẩm giữ dáng, sáng da, thanh nhiệt xuất xứ từ Hàn Quốc, sau nhiều năm cải biến và được MrP Bingsu & Tea du nhập về Việt Nam vào năm 2015, Bingsu mãi là cơn sốt trong mọi thời đại F&B


MrP là hệ thống nhượng quyền sản phẩm bingsu ngon và chuyên nghiệp nhất Việt Nam


 

Mở Quán Bingsu Để Có Sản Phẩm Dẫn Đường

Những ai kinh doanh lâu năm trong ngành F&B có lẽ đều biết cụm từ sản phẩm đường dẫn. Nó được chủ quán đánh giá là thế mạnh của họ, và họ dùng nó để pr, thu hút khách. Như vậy rõ ràng sản phẩm đẹp và chất lượng như bingsu là thế mạnh lớn để thu hút 1 lượng khách khủng. Nhưng sản phẩm tốt luôn phải cần có kỷ thuật và định hướng tốt để nó phát huy đúng bản chất, tạo doanh thu bùng nổ. Nghĩa là nó chỉ tạo đúng hiệu ứng khi nó thật sự ngon, giá cả hợp lý, ra món với tốc độ nhanh, quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng vừa đủ nhu cầu của số đông khách hàng..., nếu chỉ quan niệm đơn giản là thêm món Bingsu vào cho hút khách thì không những không hiệu quả mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến các sản phẩm còn lại.

 

Bingsu là sản phẩm dẫn đường giúp mở quán thành công


Sai Lầm Khiến 80% Quán Bingsu Tự Mở Thất Bại

Một điều bất ngờ là trên 80% các quán Bingsu tự mở theo kiểu học từ các cơ sở dạy pha chế hoặc tự tìm hiểu đều thất bại sau 1 thời gian ngắn. Do rất nhiều các nguyên nhân:

+ Bingsu là sản phẩm dessert cao cấp, nếu chỉ học để bắt trend thì chất lượng sản phẩm không ngon, chất lượng kém làm ảnh hưởng tiêu cực đến nhận định chung của khách hàng.

+ Cơ sở dạy pha chế họ cũng chỉ nghiên cứu sơ sài để có theo trend thôi, vì không phải là sản phẩm chính của họ, không có được bí quyết và công nghệ đúng được chuyển giao chuyên nghiệp, nên chất lượng không đúng, làm sai lệch tiêu chuẩn và sự cuốn hút thật sự của bingsu.

 

Muốn mở quán bingsu thành công phải có năng lực thật sự


+ Không am hiểu thị trường nên nhầm tưởng cứ kinh doanh bingsu là sẽ thắng và không có những dòng sản phẩm tốt khác đi kèm khiến doanh thu ảm đạm.

+ Hiểu sai bản chất của Bingsu khiến định hướng sai từ đầu nên nhanh chóng vắng khách.

+ Bingsu là dòng sản phẩm dessert cao cấp, nó cần có sự nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để có thể thương mại hoá đến gần gũi với mọi tầng lớp.

 

Hiểu đúng về bản chất để tránh thất bại khi mở quán bingsu


Còn rất nhiều lý do khiến 1 cửa hàng non trẻ kinh doanh sản phẩm Bingsu không thành công, các bạn cùng tìm hiểu thêm vì sao hệ thống MrP Bingsu & Tea thành công nhất Việt Nam nhé

 

Hệ Thống Quán Bingsu Ngon và Thành Công Nhất Việt Nam

MrP Bingsu & Tea là hệ thống duy nhất trên thị trường hiện nay có sản phẩm Bingsu đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, tuyết bingsu thơm, mịn, tan hẵn trong miệng, khiến khách hàng dùng một lần sẽ nhớ mãi và giới thiệu đến đông đảo bạn bè.

Sức mạnh hệ thống giúp MrP có nguồn nguyên kiệu khép kín, dinh dưỡng và giá cả ưu việt. MrP Bingsu & Tea là hệ thống có giá bán sản phẩm bingsu rẻ nhất Việt Nam. Chỉ tầm 50.000vnđ /1 tô bingsu cho 2 người dùng có chất lượng chuẩn ngon, hoa mỹ, đẹp mắt khiến khách hàng mê mẫn.

 

  Mở Quán Bingsu Ngon Lợi Nhuận Khủng Bằng Nhượng Quyền MrP


MrP có định hướng rõ ràng, chuyên nghiệp, tuy bingsu đạt chuẩn ngon nhưng chỉ chiếm 30% sức mạnh của menu, MrP còn rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng tương tự làm cho thực đơn phong phú, thu hút được cả 3 thế hệ.

 

Chất lượng món trong menu quyết định thành công khi mở quán bingsu


Quy trình chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ càng giúp cho chi nhánh của MrP ra món chuẩn đẹp, và tốc độ nhanh, đảm bảo năng suất trên cả 1000 khách / 1 ngày, tạo doanh thu bùng nổ.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Thương Hiệu Nhượng Quyền Thành Công Bậc Nhất để hiểu thêm về MrP Bingsu & Tea nhé!

 

Kinh doanh Bingsu đúng chất lượng và sự kết hợp món tuyệt vời tại MrP

Hệ thống MrP Bingsu & Tea có hơn 40 loại bingsu độc đáo: từ các dòng bingsu trái cây tươi mát, bingsu chocolate tuyệt hảo, cho đến bingsu matcha, bingsu phô mai, các dòng bingsu mix, bingsu theo mùa, bingsu trà sữa, và rất nhiều loại bingsu mới lạ, sáng tạo khác được đội ngũ R&D ra món liên tục để phục vụ khách hàng, ở MrP mỗi loại bingsu có một loại sốt riêng đi kèm, tôn thêm cảm nhận rõ ràng cho từng loại bingsu lựa chọn. Đặc biệt, tuyết bingsu của MrP được hàng triệu thực khách trên khắp mọi miền đánh giá rất cao, thơm, mịn và hòa quyện tan hẵn trong miệng, khiến cho bất cứ ai được thử lần đầu sẽ mãi là khách hàng thân thiết.

 

Những hình ảnh đẹp tại hệ thống quán bingsu MrP


Ngoài Bingsu, tại MrP còn vô vàn những lựa chọn khác như: các loại bánh nướng thơm lừng toast, lava cake, hơn 50 loại trà thơm kết hợp topping đặc sắc, các dòng thức ăn nhanh mang âm hưởng của Hàn, giúp thực khách vô cùng thích khi chỉ cần đến MrP thì cả một gia đình, hay cả một nhóm bạn có thể ăn uống no say, lưu lại những tấm hình siêu phẩm trong một không gian đẹp, thoái mái, được tiếp đón chuyên nghiệp, ân cần trong văn hóa thượng tôn khách hàng của hệ thống MrP

 

Bài viết liên quan: 

♦   Vì Sao Nên Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea?

♦   Học Pha Chế Hay Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea

♦   Đầu Tư Sinh Lời, Tìm Kiếm Thu Nhập Thụ Động Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu

♦   Kinh Nghiệm Thiết Kế Không Gian Quán Cafe Đẹp, Độc Đáo