68 Đường số 7, Cityland Garden Hill, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Menu Tìm kiếm Hotline 0938 81 0938
MrP Bingsu & Tea

Vì Sao Nên Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea?

Nhượng Quyền MrP Bingsu & Tea mang lại cho bạn thu nhập thụ động hàng trăm triệu 1 tháng. MrP là thương hiệu nhượng quyền uy tín và an toàn vì rất nhiều ưu điểm:

 •  Lợi Nhuận Khủng > 100 triệu/ 1 tháng  
 •  Chi Phí Đầu Tư Thấp, Thu Hồi Vốn Cực Nhanh  
 •  Quy Trình Đào Tạo Kỹ Nhất Việt Nam  
 •  Sản Phẩm Chất Lượng, Đẹp Mắt, Giá Vừa Tầm  
 •  Nguyên Liệu Xanh, Sạch, Độc Quyền  
 •  Khách Hàng Rộng Lớn Lên Đến 80% 

 


 

♦ Đánh giá thực lực khi muốn nhượng quyền thương hiệu MrP Bingsu & Tea

 

Gần đây, khi nhượng quyền đã thành trào lưu thì rất nhiều thương hiệu dần đánh mất đi khuôn khổ và sức mạnh đúng nghĩa của franchise. Một phần cũng vì công nghệ 4.0 phát triển, sự lớn mạnh của mạng xã hội, social media giúp cho nhiều thương hiệu chỉ cần chăm chút cho vẻ ngoài bóng bẩy, ra sức marketing để mang về những hợp đồng nhượng quyền, nhưng thực lực và quy chuẩn thì không hề có.

Vậy nên vấn đề ở đây là các bạn hãy là nhà đầu tư sáng suốt. Phải hiểu rõ được nội lực, thế mạnh của 1 thương hiệu nằm ở đâu, có phù hợp với thị trường của mình hay không, kiểm chứng bằng những đánh giá thực tế của khách hàng, để nhận định xem chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của thương hiệu. 

 

Toàn cảnh ngày Khai Trương chi nhánh MrP Bingsu & Tea Nha Trang


Nếu các bạn để ý sẽ thấy được MrP nhận diện thương hiệu bằng sản phẩm tốt nhất Việt Nam hiện nay. Từ những thành phố lớn đến vùng quê nhỏ, nơi nào MrP có mặt đều thu hút khách hàng cực đông, gần như là mọi lứa tuổi. Họ đến vì điều trước tiên là nhận diện sản phẩm của MrP, nhìn là muốn đi ăn ngay. Khi đã tận hưởng bằng mắt xong, khách hàng lại tiếp tục trầm trồ vì chất lượng, nên mỗi người một đánh giá, mỗi người một check in đã tạo cho người dân nơi đây một cơn sốt cực lớn, vượt mặt mọi cửa hàng đồ uống, thức ăn nhanh trong khu vực.

 

 

Tiếp đến là câu chuyện đông khách, để tiếp được lượng khách khủng như thế trong 1 không gian quán cafe mà để cho trên 95% khách hàng đều hài lòng thì bạn phải có năng lực cực kỳ chuyên nghiệp, để đào tạo cung cách phục vụ cho từng bộ phận, để điều phối triển khai, có tầm nhìn trong từng sự cố...Hiện tại gần như rất hiếm thương hiệu có thể đạt được năng suất và kỹ năng đó như MrP. 

Thương Hiệu Nhượng Quyền Có Quy Trình Chăm Sóc Khách Hàng Hiện Đại Nhất


Như vậy là các bạn đã hiểu hơn về cách đánh giá mọi mặt của 1 thương hiệu rồi phải không. Các bạn hãy nhớ rằng, hình ảnh các bạn nhìn thấy từ khách hàng để lại nó chân thật lắm, nhìn nó gần gũi và kích thích vị giác liền, chứ không phải là những tấm hình thiết kế xài đi xài lại. Hãy nhìn nào feedback của khách hàng các bạn có thể hiểu được phần nào sản phẩm của họ có tốt không, khách hàng của họ có đông hay không, nhìn vào cách tổ chức hoạt động để đánh giá năng lực của 1 thương hiệu.

 

Chi nhánh Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea luôn thắng lớn


 

♦ Cần chuẩn bị gì khi nhượng quyền thương hiệu MrP Bingsu & Tea

 

Khi bạn chưa hiểu gì về nhượng quyền cũng đừng lo lắng về việc bạn cần phải chuẩn bị gì, mà hãy đặt câu hỏi là bạn cần gì ở 1 thương hiệu nhượng quyền, hay nói cách khác là trách nghiệm của một thương hiệu nhượng quyền.

Việc bạn cần chuẩn bị đó là cân đối tài chính của mình và tìm hiểu thương hiệu nhượng quyền bạn nhắm đến có thể làm được gì cho bạn, có khả năng mang lại lợi nhuận như kỳ vọng của bạn hay không, bạn tìm hiểu tất cả và thẳng thắn trao đổi, vì giúp bạn hiểu là trách nhiệm của thương hiệu nhượng quyền và bạn phải hiểu rõ mới có thể tiếp nhận đúng định hướng của thương hiệu.


Một điều giá trị rất lớn từ MrP mà các bạn nên biết để có thể đối chiếu với thương hiệu mà bạn đang nhắm đến đó là chi phí đầu tư của MrP lại bằng với chi phí bạn tự học hỏi để mở hoặc thuê đơn vị set up quán cafe để mở.

Nghe có vẻ lạ nhưng thật vậy đó, vì MrP có tâm nên tuy phải tốn chi phí nhượng quyền nhưng bù lại MrP giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu chi phí: từ cách chọn vị trí để giảm giá thuê mặt bằng, tiết kiệm chi phí thi công khi bạn chưa có kinh nghiệm, tiết kiệm chi phí marketing, chăm sóc khách hàng...Không lấy lời hay ép bạn thi công trọn gói, vì đối tác thi công của hệ thống phải di chuyển xa làm sao rẻ bằng nhân công ở chính khu vực của bạn được, nên MrP luôn đứng bên cạnh thẩm định và chỉ đạo thi công cùng bạn, giúp cho tất cả các cửa hàng của MrP đều hoàn thiện với giá cực rẻ và thu hồi vốn nhanh nhất thị trường hiện nay. Nhớ những điều này từ MrP để có được cửa hàng như ý với chi phí thấp nhất có thể bạn nhé!

 

Khách hàng tìm hiểu rất kỹ khi Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea


 

♦ Quy trình Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea

 

 • Bước 1: Khi bạn liên lạc với MrP, bạn nhận được sự quan tâm, chia sẽ bất cứ lúc nào, có thể trao đổi hàng giờ đồng hồ để bạn có cái nhìn chính xác tổng quan về định hướng, thế mạnh, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn, bạn sẽ có cái nhìn chính xác về MrP tại khu vực của bạn trong tương lai, sau đó MrP sẽ định hướng bạn cách thức tìm mặt bằng hợp lý, thẩm định mặt bằng qua hình ảnh, video trao đổi kỹ lưỡng.

  Qua kinh nghiệm của MrP và cảm nhận chủ quan từ bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được mặt bằng với vị trí và giá thành tốt nhất theo ngân sách của bạn. MrP sẽ gửi hợp đồng nhượng quyền thương hiệu để bạn xem xét và hoàn thiện thông tin trong hợp đồng, chốt ngày ký kết hợp đồng nhượng quyền MrP qua email.                                                       

 • Bước 2: Ngày ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu là ngày đội ngũ lãnh đạo của MrP sẽ về tận nơi bạn để khảo sát đo đạc mặt bằng. MrP phân tích cho bạn những phương án tốt nhất để mổ xẻ tận dụng tối đa công năng và thẩm mỹ nhất theo sở thích của thị trường, sau đó là đến sở thích của bạn và sau cùng sẽ hướng nó cho đúng với nhận diện của thương hiệu. 

  Chính vì vậy MrP luôn mang lại niềm hạnh phúc cho chi nhánh khi được sở hữu đứa con đẹp như ý và luôn là tâm điểm của thị trường, không bị áp đặt rập khuôn như nhiều thương hiệu khác. 

 • Bước 3: Ngay ngày hôm sau đội ngũ của MrP đã bắt đầu lên tiến độ để tư vấn set up, kế hoạch tuyển dụng, đào tạo kỹ càng của mình.

 

Timeline theo dõi quy trình Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea


 • Bước 4: Song song với thời gian lên 3D bản vẽ mặt bằng là lúc MrP hướng dẫn, bàn bạc với chi nhánh những bước liên kết với các đội thi công, nhà thầu phụ tại địa phương, để đàm phán thẩm định giá thi công mặt bằng tốt nhất.

  Đồng thời đội ngũ marketing của MrP cũng bắt đầu pr tuyển dụng, target đúng đối tượng để mang về những nhân sự ưu tú, được chọn lọc kỹ càng thông qua chi nhánh

 • Bước 5: Sau khoảng thời gian 8-10 ngày là lúc mọi việc đã sẵn sàng, 3D đã xong và nhân sự đã có, MrP lên kế hoạch và chốt ngày đào tạo ngay tạo địa phương bạn, để tất cả các bộ phận được training bản và kỹ càng nhất.

  Trong đợt về địa phương này cũng là lúc bộ phận chuyên môn thi công của MrP sẽ trao đổi cụ thể với đội ngũ thi công và chủ chi nhánh từ những kích thước chi thiết bố cục quầy kệ cho đến tổng quan mọi mặt theo bản vẽ 3D, chốt chính xác vị trí, số lượng, loại bàn ghế nội thất để hướng dẫn chi nhánh đặt ở tận xưởng sản xuất với giá rẻ nhất thị trường.

 • Bước 6: Chi tiết các bước hỗ trợ và tư vấn đợt 2 đến chi nhánh nhượng quyền MrP
 • Bước 7: Chi tiết hỗ trợ từ văn phòng đến chi nhánh nhượng quyền MrP
 • Bước 8: Chi tiết triển khai tiền khai trương đến chi nhánh nhượng quyền MrP
 • Bước 9: Chi tiết hỗ trợ marketing truyền thông đến chi nhánh nhượng quyền MrP
 • Bước 10: Chi tiết quá trình hỗ trợ khai trương, sử lý tình huống giúp chi nhánh nhượng quyền thành công
 • Bước 11: Chi tiết quá trình điều phối, ứng dụng công nghệ, hướng dẫn quản lý, kiểm soát chi nhánh nhượng quyền MrP
 • Bước 12: Chi tiết hỗ trợ xuất nhập hàng từ tổng kho đến chi nhánh nhượng quyền thương hiệu MrP

Để bài viết không quá dài, từ bước 6 đến bước 12 MrP xin phép liệt kê các mục nhiệm vụ hỗ trợ chi nhánh. Nếu các bạn muốn tìm hiểu cụ thể chi tiết các bước này thì cứ nhắn cho MrP nhé.

Sau khi ổn định, hậu khai trương là quá trình MrP cùng chi nhánh nhìn lại để nhận ra những điều cần khắc phục, định hướng cho kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng dài hạn phía trước.

 

Quy trình Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea rất kỹ


Đó là toàn bộ quy trình nhượng quyền của MrP được khái quát qua bài viết để các bạn có cái nhìn rõ hơn, dĩ nhiên thực tế MrP điều hành và hỗ trợ còn chi tiết và kỹ hơn rất nhiều. MrP đặt trọn tâm huyết của cả 1 hệ thống để cầu toàn cho chi nhánh nhượng quyền thành công trọn vẹn nhất. Nó tâm huyết đến mức mà cái câu của miệng cửa đa số các quán là "khai trương đông sợ mất hết khách" thì ở chi nhánh của MrP, tiếp nhận cả ngàn khách hàng 1 ngày nhưng chỉ cần 1 khách không vui thì MrP đã trăn trở và tìm hiểu nguyên nhân.

Vậy nên MrP mong rằng khi bạn chọn tham gia vào ngành F&B, cho dù có phải là chi nhánh của MrP hay không thì vẫn mong bạn thật sự tâm huyết, khách hàng sẽ nhìn thấy hết những công sức, thấy rõ từng giọt mồ hơi mà bạn rơi xuống để tận tuỵ vì họ. Được như vậy chắc chắn bạn sẽ thành công.

Cuối cùng MrP Bingsu & Tea xin chúc các bạn sức khoẻ và thành công rực rỡ trong ngành F&B này nhé!

 

Bài viết liên quan: 

♦   Mở Quán Bingsu Ngon Thành Công 100% 

♦   Học Pha Chế Hay Nhượng Quyền Thương Hiệu MrP Bingsu & Tea

♦   Đầu Tư Sinh Lời, Tìm Kiếm Thu Nhập Thụ Động Bằng Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu

♦   Kinh Nghiệm Thiết Kế Không Gian Quán Cafe Đẹp, Độc Đáo