68 Đường số 7, Cityland Garden Hill, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Menu Tìm kiếm Hotline 0938 81 0938
MrP Bingsu & Tea

MrP - Niềm khát khao phục vụ!

MrP Bingsu & Tea là một tập thể đầy khát khao, chúng tôi đặt nặng hai chữ "Trân Trọng" ngay từ bước khởi đầu, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh tế, đúng với giá thành của người dùng Việt, hương vị phù hợp với bà con mọi vùng miền tổ quốc. MrP sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ nông sản Việt, kết hợp với kỹ thuật, thiết bị chuyên nghiệp. Nguồn lực nhân sự giỏi trên 15 năm kinh nghiệm được đào tạo, tập huấn và tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc giúp cho MrP dẫn đầu thị trường về nhận diện thương hiệu bằng sản phẩm.

MrP - Lan Toả Khát Vọng!.

Sự cầu toàn giúp MrP Bingsu & Tea có được nền móng vững chắc để xây dựng những khát khao. Giúp MrP Bingsu & Tea từng bước, từng bước vững chắc trở thành hệ thống nhượng quyền thương hiệu thành công và an toàn nhất hiện nay, được hàng triệu khách hàng tin yêu khắp mọi miền tổ quốc. Không chỉ sản phẩm chất lượng, MrP cầu toàn từ quy trình đào tạo kỹ nhất Việt Nam, cầu toàn đến từng không gian trãi nghiệm của khách hàng, quy tắc và truyền cảm hứng đủ đầy trong từng cung cách phục vụ. Kết hợp với ứng dụng công nghệ chăm sóc khách hàng tốt nhất, MrP tự tin luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi đến ngôi nhà MrP của mình.

 

"MrP khát khao phục vụ bà con ở mọi miền tổ quốc"

 

MrP - Cái Nôi Nuôi Dưỡng Khát Vọng!

MrP là thương hiệu của công ty Pgroup, lãnh đạo công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông sự kiện, tổ chức hàng loạt các chương trình có sự góp mặt của Thủ Tướng Chính Phủ như: Festival Thuỷ Sản Cần Thơ năm 2010, Festival Lâm Sản Bình Định năm 2011, Hoa hậu Trái Đất 2010...Đặc biệt là đơn vị truyền thông chiến lược của Báo Pháp Luật Việt Nam từ 2010 cho đến nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, đội ngũ lãnh đạo kì cựu đã giúp Pgroup thuận lợi toả sáng với những thương hiệu nổi tiếng như: MrP Bingsu & Tea, The Busa Park, TopXốt và nhiều thương hiệu sắp ra mắt trong tương lai.

 

"Ánh hào quang Lễ Hội càng minh chứng thêm khát khao khẳng định vị thế của thương hiệu MrP Bingsu & Tea''

 

 MrP - Khát khao chinh phục những đỉnh cao! 

 

MrP luôn có lộ trình rõ ràng cho những bước tiến của mình. Vì vậy từng chặn đường mà MrP đi qua đều để lại tiến vang rất lớn. Tiếp thu vô số những góp ý theo sở thích riêng của mỗi khách hàng, MrP có định hướng sản phẩm cho từng vùng miền, khi thắng lợi hoàn toàn từ Trung vào Nam, MrP đã bắt đầu tiến ra Bắc, để khi chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường Việt Nam, MrP sẽ chuẩn hoá và bắt đầu chinh phục thị trường quốc tế. MrP Bingsu & Tea là vậy, mang trong mình sứ mệnh của đôi cánh lớn nhưng không bao giờ vội vã, chúng tôi có định hướng và chiến lượt cho từng bước đi của mình, vì trước mỗi bước đi của chúng tôi là nụ cười của hàng triệu thực khách!

 

 

"MrP khát khao chimh phục mọi đỉnh cao "